ko gian thư giãn tại Gem Riverside Đất Xanh tăng cường tình kết đoàn của cộng đồng


với các ưu điểm vượt trội về vị trí, không gian sống, hệ thống tiện thể ích tuyệt vời, sự sáng tạo, hiệu suất và tiến độ xây dựng… khu tỉnh thành Căn hộ Gem Riverside đã lý tưởng vượt qua những đề cử khác để giành thắng lợi tại hạng mục “Căn hộ tốt nhất Việt Nam” năm 2017.

Dự án Gem Riverside là khu đô thị phức hợp cao cấp do Đất Xanh – thuộc Tập đoàn Đất Xanh – khiến chủ đầu tư. Nằm trên quy mô hơn 12ha, khu căn hộ chung cư Căn hộ Gem Riverside được theo thiết kế theo cá tính kiến trúc châu Âu mang phổ thông khoảng không gian mở, đương đại. Cư dân tại Dự án Gem Riverside được hưởng một hệ thống cơ sở dịch vụ gần như, luôn thể nghi với những cụm bể bơi ngoài trời, bể bơi 4 mùa trong nhà, các sân thể thao phức hợp, khu vui chơi, những ko gian sinh hoạt cộng đồng sang trọng… đặc trưng, hệ thống trường học và phòng khám cũng được bố trí đa số, mang đến luôn tiện ích toàn diện cho cư dân.

Dưới chân khu thị thành là Quần thể trọng điểm thương nghiệp và Vui chơi tiêu khiển trong lòng đất lớn nhất Châu Á rộng tới 230.000m2 với khu vui chơi tiêu khiển hiện đại, sân trượt băng bất chợt trong nhà to nhất Việt Nam, công viên nước trong nhà đầu tiên của Việt Nam, hệ thống rạp chiếu phim, hơn 200 nhà hàng Ẩm thực cộng hơn 600 gian hàng là những nhãn hàng lớn trong và ngoài nước của đa số các mặt hàng.


Về tiến độ vun đắp và khả năng bán hàng, Dự án Gem Riverside cũng ghi điểm có thời gian thi công kỳ lục chỉ trong 30 tháng và chiến lược kinh doanh hợp lý, khi trước thời khắc khai trương, hơn 95% diện tích thuê tại TTTM đã được lấp đầy có hàng trăm nhãn hàng to, nổi danh hàng đầu của Việt Nam và thế giới…

Ở chỉ tiêu cuối cùng “đóng góp cho cùng đồng”, Gem Riverside Đất Xanh cũng đáp ứng rất tích cực sở hữu việc phát triển thành địa chỉ tìm tìm – vui chơi và doanh nghiệp các sự kiện văn hóa, lễ hội… quy mô lớn và đẹp nhất Hà Nội, nơi dẫn đầu về những khuynh hướng cá tính – tiêu khiển – văn hoá mới của người dân Thủ đô và du khách.

những điểm tốt vượt bậc trên đã giúp Căn hộ Gem Riverside thuyết phục toàn diện Hội đồng giám khảo ở 2 tiêu chí: bề ngoài – ý tưởng (bao gồm các khu chức năng, cây xanh, một thể ích) và giá trị (hợp lý về vị trí, giá cả và chất lượng).

Đây không phải là lần đầu tiên, những Dự án của Vingroup được xướng tên trong Lễ trao giải thưởng uy tín “South East Asia Property Awards – Giải thưởng Bất động sản Đông Nam Á”. Năm 2012, chủ đầu cơ Vingroup đã vượt qua gần như đối thủ khó khăn lý tưởng trong khu vực để giành 2 giải thưởng danh giá “Chủ đầu tư phải chăng nhất – Best Developer” và “Dự án vi la tốt nhất – Best Villa Development” cho khu đô thị Vincom Village. Và sở hữu sự vinh danh dành cho thành thị hoàng tộc – Gem click here Đất Xanh – sản phẩm trong ngành chung cư năm nay, Vingroup lại một lần nữa khẳng định vị thế bậc nhất trong thị phần bất động sản cao cấp Việt Nam.

Là một khu thị thành đẳng cấp hàng đầu Việt du an Gem Riverside , cùng đồng Gem Riverside cũng là cùng đồng “sở hữu” những công dân tuấn kiệt và nổi tiếng. 1 chương trình văn nghệ đặc sắc do chính các “nghệ sĩ là cư dân Dự án Gem Riverside Đất Xanh” biểu diễn sẽ là điểm nhấn độc đáo của đêm hội trăng rằm. tuy nhiên, những nghệ sỹ nhiều năm kinh nghiệm như nghệ sĩ tranh cát số 1 Việt Nam Thế Nhân, bé quang Anh – Giải nhất The Voice Kids Việt Nam 2013, ca sỹ Văn Mai Hương, ca sỹ Anh Khoa; cùng nhiều nội dung xiếc, ảo thuật, cà kheo, múa sư tử vui nhộn trong khoảng các nghệ sỹ xiếc…sẽ đề cập các câu chuyện đầy sắc màu cổ tích và mang đến các màn trình diễn mãn nhãn cho cư dân.

Và mang ý thức vì một phường hội nhân văn, 10.000 cư dân Dự án Gem Riverside Đất Xanh sẽ chung tay tổ chức và tham dự vào 38 gian hàng từ thiện nhằm mục đích quyên góp cho Quỹ từ thiện của chính cư dân, để cùng nhau đem tương đối ấp tới các mảnh đời không may mắn. Đây cũng là bài học về sự sẻ chia và lòng có nhân mà các bậc phụ huynh Đất Xanh truyền tới trẻ em.

Dù là sự kiện to lần trước hết được tổ chức bởi chính cư dân, song có tinh thần tâm huyết, sự chuẩn bị tỷ mỉ của cư dân cùng sự tương trợ của công ty Gem Riverside và tài trợ nước uống trong khoảng doanh nghiệp Suntory Pepsi Việt Nam, “Ngày hội Trăng rằm Đất Xanh 2014”sẽđem tới 1 không gian đoàn viên, yên ấm và sôi nổi cho các thành viên, giáo dục và vun đắp những ký ức đẹp về ngày hội trông trăng độc đáo cho thế hệ tương lai.

Dự án Gem Riverside Đất Xanh là một trong các cùng đồng cư dân to nhất do Dự án Gem Riverside điều hành. Dù mới hình thành được hơn 1 năm nhưng cộng đồng cư dân Gem Riverside quận 2 Đất Xanh đã tự công ty tất cả hoạt động sôi nổi, hấp dẫn như Lễ hội 1/6 cho những bé, Giải bóng đá Gem Riverside Đất Xanh Đất Xanh Football Cup, những hoạt động thể thao, giao lưu giữa các tòa nhà và nhiều hoạt động tập thể quyến rũ khác…. các hoạt động này diễn tả sức mạnh cộng đồng, tình kết đoàn và là minh chứng cho thấy Dự án Gem Riverside Đất Xanh là 1 cộng đồng cư dân văn minh, gần gũi, năng động; một cộng đồng cư dân gương mẫu nơi mà mỗi thành viên đều cảm thấy kiêu hãnh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *